ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดภาพเกมสวยๆ

ภาพเกมสวยๆ

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดภาพเกมสวยๆข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Battle BlobsOffersFreeSizeึ71MUpdated31-08-2021, 17:58DeveloperActionReaction Games CategoryMOBA, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesAll Characters
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ Battle Blobsรวบรวมและอัปเกรดพวงที่บ้าคลั่งอัพเกรดรายชื่อตัวละคร Download เกี่ยวกับ Battle Blobs

รูปแบบการเล่นที่ใช้รูปแบบ MOBA นั้นเข้าถึงได้ง่ายในตลาดปัจจุบัน เมื่อคุณสามารถค้นหาเกมดังกล่าวบน Google Play ได้อย่างง่ายดาย (มีข้อมูลเล็กน้อยที่ Riot กำลังจะเปิด LOL Mobile อีกครั้ง) โดยทั่วไป หมวดหมู่นี้มีผู้เผยแพร่ที่สร้างเกมมากเกินไปและทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ฟรี Battle Blobs: 3v3 Multiplayer  ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเกมนี้กลับมาใช้ใหม่ แต่ก็มีรูปแบบที่จำเป็นเพื่อทำให้ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาชื่อเสียงของเกม MOBA เพื่อให้ได้รับความสนใจอย่างมาก ผู้คน

รวบรวมและอัปเกรดพวงที่บ้าคลั่ง

Battle Blobs เป็นเกมใหม่ทั้งหมดที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้ว ในการเปิดตัวชื่อมินิมอลของผู้จัดพิมพ์ เกมนี้จะเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับคนอื่นๆ อีกสามคนที่พบในอินเทอร์เน็ต คุณจะร่วมทีมกับพันธมิตรแบบสุ่มสองคนเพื่อต่อสู้กับศัตรู การดวลปืนที่หนักหน่วงเป็นสิ่งที่ผู้เล่นต้องการเสมอ แต่เกมนี้เป็นการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมที่สนุกและรวดเร็ว

ด้วยกราฟิก 3D เต็มรูปแบบ ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์นี้ได้อย่างชัดเจนและคมชัด เช่นเดียวกับในชื่อ คุณสามารถระบุได้ทันทีว่าสีจะมีความสำคัญในการปรับสีให้เหมาะสมที่สุด Blobs จะเป็นพาวเวอร์ที่ใช้มากที่สุดในเกมนี้ ทุกครั้งที่คุณได้รับพลัง พวกเขาจะสร้างสนามรบที่เต็มไปด้วยสีสัน รถแต่ละคันจะมีโทนของตัวเอง ตราบใดที่คุณสังเกตสนามรบอย่างรวดเร็วและดูว่าฝ่ายไหนมากกว่า ฝ่ายนั้นก็มักจะได้เปรียบ การออกแบบตัวละครยังเป็นที่สนใจและเป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมากเมื่อนำตัวละครที่น่ารักมาทั้งหมด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นจะได้รับตัวละครเริ่มต้น คุณจะใช้มันในแมตช์แรก แต่จนกว่าคุณจะมีเงินเพียงพอในเกมถัดไป คุณก็สามารถปลดล็อกใบหน้าใหม่ได้

อัพเกรดรายชื่อตัวละคร

จากการแนะนำ คุณอาจมีความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับกิจกรรม มันเหมือนกับเกม MOBA ที่อยู่ในอารีน่า 3 ต่อ 3 ไม่ได้หมายความว่าผู้เล่นจะเข้าร่วมในสนามรบซึ่งจะมีผู้เล่นทั้งหมดหกคนเผชิญหน้ากัน กลไกง่ายๆ ของเกมประเภทนี้ แต่ละเฟสจะมีฐานเฉพาะ นั่นคือที่ที่บังเกอร์ที่มีปืนใหญ่วางเป็นจุดวิกฤตสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ เป็นที่ที่คุณต้องไปถึงและทำลายเมื่อคุณถล่มฐานของศัตรู จะนับเป็นชัยชนะ แต่อย่าคิดที่จะเข้าไปและฆ่ามันอย่างรวดเร็ว เพราะปืนใหญ่บนหลังคาอุโมงค์วางเป้าหมายของศัตรูไว้ใกล้ ๆ และยิงลงมาเสมอ หากคุณยังคงไม่มั่นคงและยืดหยุ่น อย่ารีบเร่ง เพราะในตอนเริ่มเกม ไม่มีฮีโร่คนใดสามารถทนต่อการยิงบางนัดได้

โดยทั่วไป ขึ้นอยู่กับแผนที่ ฐานและพื้นที่การต่อสู้จะแตกต่างกัน อย่างไรก็ตามกลไกยังคงเหมือนเดิม อย่างแรก เมื่อเข้าสู่เกม ผู้เล่นจะพยายามดูแลสนามรบอย่างรวดเร็ว และรับตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อทีมของพวกเขา จากนั้นเมื่อศัตรูพุ่งเข้ามา พยายามใช้พลังของคุณเพื่อโจมตีพวกมัน สุดท้ายทำลายบ้านหลักของศัตรูและชัยชนะ

ดาวน์โหลด Battle Blobs MOD APK v1.0.6 (Unlocked All Characters)

ภาพเกมสวยๆ ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *